Thông tin đặt phòng
Mã xác nhận
Mã xác nhận
Nhập MXN
Phu son Resort
Phoenix Tower Bac Ninh
Phugiang Company
Cập nhật: 14/04/2014
TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Trước nhu cầu của khách hàng, trong những năm qua Trung tâm Phú Sơn đã mở rộng thêm lĩnh vực tổ chức các sự kiện như: Tổ chức các Hội nghị - hội thảo, lễ khai trương – khánh thành;Lễ khởi công – động thổ; tổ chức hội chợ - triển lãm; tổ chức tiệc cưới; Tổ chức lưu diễn nghệ thuật ……  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với các trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng hiện đại, sân khấu ngoài trời, …… nên đã tổ chức thành công các sự kiện lớn cho các đơn vị trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh.


Tổ chức các hội nghị - hội thảo

Với xu thế ngày càng phát triển và hiện đại hóa trong hoạt động kinh doanh công tác xây dựng hình ảnh và thương hiệu là ưu tiên số 1 của các doanh nghiệp. Với địa điểm đẹp và các trong thiết bị hiện đại đã mang đến những cuộc hội nghị, hội thảo thành công.


Lễ khai trương – khánh thành

Khai trương – khánh thành là sự kiện luôn được khách hàng lựa chọn là một sự kiện lớn vì thông qua sự kiện để giới thiệu về công ty, trụ sở, nhà máy, văn phòng giao dịch với các đối tác.


 

Lễ khởi công – động thổ

Với yếu tố tâm linh “cầu mong mang lại sự suôn sẻ - thuận lợi trong quá trình xây dựng và công người”. Lễ khởi công - động thổ là nhằm thông báo tới tất cả các đối tượng về ý nghĩa của công trình, nó mang lại những lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

 

 

Tổ chức tiệc cưới

Phòng tổ chức sự kiện Phú Sơn đã vinh dự là nhà tổ chức – se duyên cho các đôi lứa …

 

 

Tổ chức lưu diễn nghệ thuật

Với đội ngũ văn nghệ sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi đã góp phần vào các buổi lễ sự kiện trọng đại của quý đơn vị trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh

_NGUYỄN VĂN DŨNG_
Top